Review Chia Sẻ Đánh Giá

Ý nghĩa lá bài Tarot Seven Of Wands

SEVEN OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Thách thức, cạnh tranh, kiên trì
  • Nghĩa ngược: Từ bỏ, quá tải, bảo vệ quá mức

SEVEN OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Trong Seven of Wands, một người đàn ông đứng trên đỉnh một ngọn đồi và bị tấn công từ bên dưới bởi một đám người có dã tâm chiếm đoạt mọi thứ thuộc về ông ta. Người đàn ông đang cố gắng phòng thủ, quyết liệt chống trả những người tấn công anh ta và bảo vệ vị trí của mình –  “vua của ngọn đồi”. Điều thú vị là, người đàn ông mang hai chiếc giày khác nhau, cho thấy ông có vị thế không đồng đều hoặc không rõ ràng về lập trường của mình.

cảm nhận lá bài tarot seven of wands

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

>>> Xem thêm: Lá bài Ten Of Wands mang đến ý nghĩa gì?

SEVEN OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Tương tự như Five of Wands, Seven of Wands cho thấy một cuộc đấu tranh sau khi có được thành công và hài lòng bước đầu. Thời gian này, cuộc đấu tranh có mục đích là duy trì vị trí thượng phong của bạn khi những người khác cạnh tranh và chiến đấu để đạt được thành công của bạn. Như vậy, sự cạnh tranh đang nổ ra và bạn phải tiếp tục chứng minh bản thân với Seven of Wands. Nếu những nỗ lực và thành công của bạn được mọi người ca ngợi thì cạnh tranh và thách thức là những điều không tránh khỏi, vì ai cũng muốn được như bạn.

Seven of Wands cũng có thể chỉ ra một thách thức để tiếp tục thành công của một doanh nghiệp hoặc dự án sáng tạo. Khi nó xuất hiện để ngăn chặn con đường của bạn về phía trước, bạn có thể vượt qua tất cả bằng sự mạnh mẽ tự tin, và nỗ lực liên tục cải thiện bản thân của bạn.

Bạn cần có lập trường và bảo vệ vị trí của mình bằng mọi giá. Sóng gió sẽ khiến bạn mất đi sự can đảm và kiên trì nhưng sức mạnh và quyết tâm của bạn vẫn còn đó. Bạn thấy mình là một chiến binh không hề e sợ thách thức và vẫn còn quyết tâm để đứng lên và chiến đấu đến cùng. Vì vậy, mặc dù bạn đang gặp một số thất bại vào lúc này, bạn cần phải tiếp tục chiến đấu vì những gì bạn tin tưởng và đối đầu với mọi sự phản đối hoặc đe dọa từ người khác.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng là người chiến thắng. Sẽ luôn có những thách thức và sự đối lập với quan điểm của bạn và bạn không thể lúc nào cũng làm hài lòng mọi người. Vì vậy, bây giờ là lúc để bạn thẳng thắn nói rằng, “Người này là tôi và đây là những thứ tôi cần ngay..” Đừng chấp nhận bất kỳ thỏa hiệp hoặc sự đàm phán nào vào thời điểm này, hãy giữ vững lập trường với quyết tâm và lòng can đảm của bạn.

Từ một quan điểm hoàn toàn theo nghĩa đen, lá này nói rằng bạn sẽ phải đưa ra một bài phát biểu hoặc viết một bài báo về những vấn đề tranh cãi gay gắt. Bạn phải sẵn sàng bảo vệ lập luận của mình và những khó khăn hiện nay sẽ củng cố quan điểm của bạn. Hãy thưởng thức sự thử thách này vì nó sẽ giúp bạn tạo ra một cuộc tranh cãi thậm chí mạnh mẽ hơn bây giờ.

SEVEN OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Seven of Wands phản ánh rằng bạn đang cảm thấy bị choáng ngợp bởi những thách thức và trách nhiệm trong cuộc sống, khiến bạn không có một cái nhìn sâu rộng. Bạn đã đưa ra quá nhiều cam kết và bây giờ đang tìm kiếm một cơ hội để có thể tập trung làm tốt một hai việc trước mắt. Bạn cũng cảm thấy mình đang phải cạnh tranh chống lại hoặc liên tục so sánh bản thân với người khác, khiến bạn cảm thấy yếu đuối và dễ bị tổn thương. Hãy trở về Six of Wands, xây dựng  lòng tự trọng và sự tự tin của bạn, và niềm tin rằng bạn có thể đạt được những gì mình đã đề ra.

Seven of Wands ngược cũng chỉ ra rằng bạn cảm mình đang bị người khác đánh giá, chỉ trích. Gia đình hoặc bạn bè bạn đang đặt câu hỏi tại sao bạn lại làm như thế. Bạn ước gì họ có thể ngậm miệng và để bạn yên tĩnh một mình.

Bạn đang cố gắng tránh mọi xung đột có thể, và kết quả là, quan điểm của bạn bị lung lay quá dễ dàng. Ngay khi ai đó thách thức hoặc chống lại bạn, thay vì đứng lên phản biện, bạn lại thoả hiệp cho im chuyện. Dường như bạn quan trọng chuyện được người khác chấp nhận và yêu mến hơn là việc đứng trên lập trường của mình. Ngoài ra, có thể bạn đã cố gắng hết sức, nhưng bây giờ bắt đầu nhận ra đó  không phải là giá trị của cuộc đấu tranh. Có thể bạn không đạt được tiến bộ như mong muốn, và đây là lúc bỏ qua tất cả và tiến về phía trước. Bạn sẽ cảm thấy là mình đang bỏ cuộc giữa chừng rồi bạn sẽ nhận ra sự sáng suốt của mình.

Mặt khác, Seven of Wands ngược chỉ ra rằng bạn đang đi quá xa và quá nóng nảy trong việc bảo vệ danh dự của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Cuối cùng, Seven of Wands ngược nói rằng bạn có nguy cơ bị tấn công bất ngờ. Bạn cảm thấy bất an và dễ bị tổn thương bởi các mối đe dọa đối với vị trí của bạn. Bạn có cảm giác tụt lại phía sau, Có lẽ bạn muốn ẩn trốn trong hang và huỷ bỏ cuộc chiến. Lá này cho thấy sự thiếu tự tin, can đảm và niềm tin. Bạn cảm thấy bị đe dọa, và trở nên dễ dàng bị thao túng và lợi dụng.

Nguồn: https://mystichouse.vn/seven-of-wands-y-nghia-la-bai-tarot/

Xem thêm thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

Hotline:

  • 0977070151
  • 0937313998

Website: mystichouse.vn

Hội Chứng Bệnh - Điều Trị Bệnh

Động tác giúp giảm di chứng ở đường hô hấp do hậu COVID 19

Trả lời