Review Chia Sẻ Đánh Giá

TOP bộ bài Tarot dành cho team Gen Z

Chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ hệ thống tiêu chuẩn Rider Waite Smith, những bộ bài sau này vẫn giữ nguyên hệ tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận Tarot vỡ lòng, đồng thời các bộ bài được sáng tạo để theo thời đại, tạo nên sự mới mẻ cho người dùng. Sau này, bài viết này sẽ liệt kê danh sách những bộ bài Tarot phù hợp cho người mới bắt đầu thuộc team Gen Z.

1. Light Seer’s Tarot – lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Light Seer’s Tarot là một sự đột phá mạnh mẽ, đại diện cho những bộ bài Tarot mang phong cách đồ họa mới mẽ, đa sắc màu lẫn chứa đựng nhiều biểu tượng học thuật đủ để thỏa lòng đam mê học Tarot của Gen Z. Light Seer’s Tarot từng được dự đoán sẽ làm thay đổi góc nhìn về Tarot ở thời hiện đại từ rất lâu, khi mà bộ bài từng được bán riêng bởi nghệ sĩ Chris-Anne và cũng nhận được rất nhiều đánh giá cực kỳ tốt. Light Seer’s Tarot xứng đáng là bộ bài mở đường cho nền tảng mới của giới trẻ muốn tìm hiểu về bài Tarot lẫn những Reader lâu năm cũng có thể sở hữu với mục đích sưu tầm, sử dụng nâng tầm kiến thức cá nhân.

Bộ bài Light Seer’s Tarot

Bộ bài Light Seer’s Tarot

2. The Muse Tarot – khám phá nghệ thuật đương thời

Mặc dù nghệ thuật Mixed Media (lồng ghép các hình ảnh lại để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh) không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng Muse Tarot đã làm thay đổi thế giới quan của nhiều bạn trẻ, khiến cho bộ bài dần được yêu thích nhiều hơn. Là bộ bài “chị chị em em” của Light Seer’s Tarot, The Muse Tarot mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng tựa như một nàng thơ, vẫn giữ nguyên những đặc trưng tinh hoa nhất của hệ thống cơ bản. Bộ bài cũng được rất nhiều bạn Gen Z yêu thích và sử dụng để khởi đầu hành trình Tarot của chính mình.

>>> Xem thêm: Cảm nhận về bộ bài Angel Tarot Cards

Bộ bài The Muse Tarot

Bộ bài The Muse Tarot

3. Heaven and Earth Tarot – vẻ đẹp xao xuyến con tim nhỏ bé các Gen Z

Sở dĩ mà Heaven & Earth Tarot được yêu thích nhiều đến như vậy là nhờ vào sự chăm chút tỉ mỉ, chi tiết từ hình ảnh cho đến sách hướng dẫn. Hiện tại, Heaven & Earth Tarot được bình chọn là bộ bài xuất sắc nhất năm 2021 của Lo Scarabeo vì bộ bài cực kỳ dễ sử dụng, phù hợp cho tất cả mọi người. Nếu bạn là người mới bắt đầu, Heaven and Earth Tarot cung cấp đầy đủ giải nghĩa cũng như được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh để bạn dễ học tập và nghiên cứu. Còn nếu bạn là người đã sử dụng lâu năm, bộ bài tạo điều kiện để bạn khám phá thêm nhiều kiến thức khác như chiêm tinh, thần số và cây sự sống kabbalah,… Hoặc nếu chỉ đơn giản là thích sưu tầm thì Heaven & Earth Tarot cũng mang vẻ đẹp thu hút, huyền bí và quyến rũ đến không ngờ.

Heaven and Earth Tarot

Heaven and Earth Tarot

4. Modern Witch Tarot – đơn giản nhưng dễ tiếp cận

Modern Witch Tarot dành cho các bạn yêu thích nét đẹp truyền thống pha lẫn một tí khác biệt, đồng thời cũng mang vẻ đẹp hiện đại, thời thượng. Bạn thích một bộ bài hoàn toàn giữ nguyên nét vẽ của Rider-Waite-Smith thì Modern Witch Tarot chính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp vì bộ bài không những rất đẹp mà còn dễ sử dụng. Bạn biết không, Modern Witch Tarot đại diện cho cuộc cách mạng tìm quyền bình đẳng cho các chị em phụ nữ – một chủ đề luôn được đề cao ở thời nay. Đôi lúc, sử dụng một bộ bài cũng là cách bạn thể hiện quan điểm yêu thích, ủng hộ những vấn đề của xã hội hiện đại.

Bộ bài Modern Witch Tarot

Bộ bài Modern Witch Tarot

5. This Might Hurt Tarot – những thông điệp mang tính thời đại

Dù mới xuất hiện vào tầm 2 năm trước (2019), This Might Hurt Tarot đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều bạn trẻ vì bộ bài quá đỗi đáng yêu, gần gũi và hình ảnh thân thiện, dễ kết nối. Ẩn sâu trong từng lá bài của This Might Hurt Tarot là cả một câu chuyện dài và chính các bạn Gen Z sẽ là người diễn đạt câu chuyện ấy theo thế giới quan của mình. Bộ bài mang phong cách hiện đại, nhiều chủ đề được bật lên thông qua các lá bài như nữ quyền, LGBT,… bộ bài còn được đầu tư kỹ lưỡng với 2 phiên bản mạ holographic đen và trắng. Nhìn chung, This Might Hurt Tarot là bộ bài dành cho người mới bắt đầu và “có điều kiện” đầu tư một tí!

>>> Xem thêm: Cảm nhận về bộ bài Fantastical Creatures Tarot

Bộ bài This Might Hurt Tarot

Bộ bài This Might Hurt Tarot

6. Urban Tarot – hòa nhập vào cuộc sống thành thị

Đúng với tên gọi, Urban Tarot mô tả cuộc sống thường ngày thông qua góc nhìn Tarot. Bộ bài được Robin Scott đầu tư cực kỳ ấn tượng khi mà 22 lá Ẩn Chính được diễn tả lại thông qua câu chuyện của 22 khách hàng đầu tiên đóng góp quỹ để thực hiện bộ bài Urban Tarot vào thời gian đầu. Điều đó cho thấy tác giả thật sự muốn đem những góc khuất của đời sống hiện thực vào bộ bài, mang lại cảm giác gần gũi, đồng thời đó là cách để tôn vinh người thật, việc thật mãi luôn tồn tại trong cuộc sống. Urban Tarot có thể hơi khó cho các bạn Gen Z thì bộ bài chọn hệ thống Thoth làm nền tảng xây dựng bộ bài, nhưng nếu bạn thật sự yêu thích bộ bài, việc nghiên cứu chưa bao giờ là vấn đề của team Gen Z cả!

Bộ bài Urban Tarot

Bộ bài Urban Tarot

7. Star Spinner Tarot – làn gió mới mẻ tích cực dành cho giới trẻ

Star Spinner Tarot là tác phẩm đầu tay của họa sĩ Trungles, một họa sĩ gốc Việt thuộc công ty Art Light Grey, từng đóng góp vẽ minh họa cho bộ bài Light Grey Tarot và Cosmos Tarot – Oracle. Mặc dù còn những thiếu sót nhỏ nhưng Star Spinner Tarot là một bộ bài rất phù hợp cho Gen Z vì hình ảnh dễ chịu, đầy màu sắc, toát lên vẻ đáng yêu tinh tế và đặc biệt, bộ bài còn được tặng kèm tận 4 lá bài Lovers mang màu sắc LGBT. Nhìn chung, Star Spinner Tarot như một vì sao sáng giữa thế giới hiện đại, là ước mơ và hoài bão của những người trẻ muốn thay đổi tư tưởng để mang đến ánh sách tích cực cho thế giới.

Nguồn: https://mystichouse.vn/top-10-bo-bai-tarot-co-ban-danh-cho-team-gen-z/

Xem thêm thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

Hotline:

  • 0977070151
  • 0937313998

Website: mystichouse.vn

Hội Chứng Bệnh - Điều Trị Bệnh

Động tác giúp giảm di chứng ở đường hô hấp do hậu COVID 19

Trả lời