Review Chia Sẻ Đánh Giá

Nên Tặng Quà Gì Cho Doanh Nghiệp Ngày 30/4?

Ngày lễ 30/4 là một trong những dịp lễ quan trọng đối với Việt Nam. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp tri ân khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, bằng những món quà sang trọng và ý nghĩa.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có ý tưởng độc đáo nào cho kế hoạch quà tặng doanh nghiệp dịp 30/4, thì đừng bỏ qua bài đọc này. Đại Đông Giang sẽ chia sẻ với bạn những món quà tặng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 độc đáo, ấn tượng, mà doanh nghiệp bạn có thể trao tặng cho bạn bè đối tác, khách hàng.

Những món quà tặng doanh nghiệp 30/4 ý nghĩa và đẹp rẻ

1. Sổ tay và bút ký

Khi nhắc đến các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ tết, người ta liền nghĩ ngay đến sổ tay quà tặngbút ký. Vì vậy, hai sản phẩm này sẽ là đề cử đầu tiên cho quà tặng dịp 30/04 mà Đại Đông Giang muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Vừa tiện lợi có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, vừa mẫu mã đa dạng, giá thành tương đối rẻ phù hợp cho mọi ngân sách, sổ da và bút ký trở thành một sự lựa chọn vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Sổ tay và bút ký: Quà tặng ý nghĩa ngày 30/4
Sổ tay và bút ký: Quà tặng ý nghĩa ngày 30/4

Những sổ tay sang trọng, chất liệu cao cấp, và các những chiếc bút thương hiệu đẳng cấp cho phép doanh nghiệp thể hiện logo công ty, hình ảnh thương hiệu lên trên sản phẩm. Từ đó, tạo thành một món quà tặng ấn tượng trao đến tay khách hàng, đối tác hay nhân viên. Hơn thế, công ty của bạn còn được thu lại hiệu quả truyền thông cao từ hai món quà tặng này.

2. Đồ gốm sứ

Với ưu điểm là giá cả phải chăng, những món đồ gốm sứ luôn là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn quà tặng của công ty. Trong các dịp lễ thông thường như 30/4, chương trình ưu đãi, các doanh nghiệp thường chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng, món quà này vừa tiện dụng, hữu ích, phù hợp tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Đồ gốm sứ: Quà tặng ngày 30/4 có ý nghĩa thiết thực
Đồ gốm sứ: Quà tặng ngày 30/4 có ý nghĩa thiết thực

Sản phẩm gốm sứ cũng rất đa dạng, có thể nói đến đó là bộ chén sứ, bộ ấm trà, cốc, v.v. Thật dễ dàng để in logo doanh nghiệp lên tất cả sản phẩm bằng gốm sứ, để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

3. Bình giữ nhiệt bằng gỗ, đồng

Những sản phẩm bằng gỗ, inox, đồng đều có giá trị lưu niệm bền lâu. Quà tặng bình giữ nhiệt là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vào những ngày nắng nóng thế này. Một chiếc bình thông minh vừa giúp giữ nóng nước để pha trà, giữ nguyên hương vị và mát lạnh của những cốc sinh tố, trà sữa mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của bạn. Bên ngoài có thể làm bằng chất liệu inox hoặc là gỗ để sử dụng bền lâu hơn hoặc trưng bày cũng không bị cảm giác hao mòn do thời gian. Những món quà thường được tặng cho khách hàng nhân dịp lễ 30/4 hoặc giới thiệu sản phẩm.

Bình giữ nhiệt bằng gỗ, đồng: Quà tặng độc đáo, ấn tượng
Bình giữ nhiệt bằng gỗ, đồng: Quà tặng độc đáo, ấn tượng

4. Bộ quà tặng khách hàng ý nghĩa

Những món quà nhỏ lẻ đôi khi không đáp ứng được mong muốn khách hàng, nên nhiều doanh nghiệp đã chọn bộ quà tặng khách hàng. Đây là tập hợp những món đồ hữu ích và thông dụng với nhiều người. Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu mang đi những chuyến công tác xa.

Bộ quà tặng ngày 30/4
Bộ quà tặng khách hàng giá rẻ

5. Quà tặng công nghệ cao cấp

Thời đại hiện nay, ai cũng sử dụng các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ nhiều hơn trong công việc của mình. Những món đồ công nghệ thông dụng chính là phụ kiện máy tính điện thoại như sạc dự phòng, loa, USB, dây cắm sạc, v.v. Nhân dịp lễ quan trọng, các doanh nghiệp có thể chọn những món quà công nghệ dành tặng khách hàng, vừa thiết thực lại còn tiết kiệm chi phí.

Quà tặng ngày 30/4 cao cấp
Quà tặng công nghệ cao cấp

6. Sản phẩm từ da

Những món đồ làm từ da vô cùng bền và có những mẫu mã khác nhau để phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Dù là sản phẩm dành cho giới văn phòng như sổ da, ví da, còn mang thương hiệu thời trang như cặp xách da, giày da, v.v. Nhìn chung sản phẩm từ da thường dành cho nam giới vì thiết kế đơn giản và dễ dùng hơn dành cho phụ nữ.